สอบถามแม่ๆบ้านอื่น แพ้ท้องกันนานมั้ยคะ บ้านนี้16วีคกว่าแล้วยังแพ้ไม่หาย กินอะไรนิดหน่อยก็ไม่ได้

ออกปากออกจมูก ทรมานมากค่ะ แก้ยังไงดีคะ?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้14วีค เบาลงหน่อยค่ะ แต่ยังแพ้อยู่ หนูแก้ด้วยอะไรเปรี้ยวๆค่ะ แต่ก็ไม่ทุกครั้ง บางครั้งกินแล้วก็ยังอ้วก อยู่ที่แต่ละบุคคลด้วยค่ะ