สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องทานน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนกันคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่2เดือนเเถวบ้านเชื่อวานทานแล้วลูกจะขาวตัวสะอาดไม่รู้เกี่ยวมั้ย555

กินตั้งแต่หายแพ้ท้องเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย นึกอยากก็กิน

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่ได้ทานบ่อยอยากกินตอนไหนก็กิน

ส่วนตัวเริ่มทานตอน5เดือนคะวันละลุกทุกวัน

ทานได้ปกติค่ะ เริ่มทานตั้งแต่ท้องได้12 week

ทานเรื่อยๆ แต่ไม่เน้นค่ะ อยากกินก็กิน

บ้านนี้ตลอดการท้องไม่เคยกินเลยค่ะ

ทานตั้งแต่ตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน 6 เดือนค่ะ

กินได้ปกตินะค่า