ใบซาวด์

อวดใบซาวด์กันหน่อยค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ใบซาวด์
128 ตอบกลับ

ซาวน์ตอน 17 วีคค่ะ เจ้าลูกชายโชว์ของชัดเจนมากค่ะ ตอนนี้เข้าวีคที่ 37 แล้ว คลอดประมาณต้นเดือนหน้าแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆจะได้เจอหน้ากันซักที 😍😍

ปิดมา 2 เดือนกว่าจะให้ดู อิแม่นี่แอบลุ้นตื่นเต้นเวลาไปหาหมอตลอด สุดท้ายเป็นผูชายจร้ากว่าจะรู้เพศก็เกือบ 7 เดือน

ลูกชายค่าาา มีความอิจฉาแม่เบาๆได้ลูกสาว บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากกกกซาวน์มาปิกะจูมาเต็มชัดเจนเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้พ่ออยากได้ ลูกชาย😁😁

ยังไม่แน่ใจคะ่ตอนแรกหมอว่าผญ.แต่หมอก็บอกเหมือนจะมีติ่งพึ่ง11สัปดาห์

ซาวด์ตอน 22 week คุณหมอบอกเป็นน้องผู้ชาย 80% จ้าา พ่อน้องยิ้มหน้าบานไปเลยย

บ้านนี้ยังไม่รู้จ้า ไม่ยอมให้แม่กับหมอเห็นเลย ลุ้นๆอีกนานจ้า

20w หมอบอกลูกสาวจ้า ส่วนตัวดูไม่ออกเลยจ้าว่าชายหรือหญิง

พึ่ง7วีค ยังไม่รู้หญิงชายแต่อยากอวดบ้างค่ะ ตื่นเต้น😂💕

หมอบอก99%หญิงค่ะแต่หมอเองก็ไม่ชัวร์ ตอนซาวด์ 19 week ค่ะ

ผลตรวจนิฟตี้บอกว่าผู้หญิงค่ะ​ รอหมอซาวบอกอีกที