มาอวดลูกกัน

ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ #บ้านนี้ลูกสาวจ้า

มาอวดลูกกัน
87 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 36w ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ เพศชาย หนัก 2900กรัม แก้มก็จะยุ้ยๆหน่อยน้าาา

5y ago

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ซาวด์แบบนี้กี่บาทคะ ที่คลินิคหรือ โรงพยาบาลคะ

กำหนด​ 20.02.2020 ค่ะ​ ไม่เห็น​หน้าเห็นแต่ไข่กลมๆ2ลูกเลย

5y ago

😊😊😊

บ้านนี้ลูกชายจ้า คลอดต้นเดือน กุมภาพันธ์

น้อง ธนากร ครับ เตรียมคลอด ที่21/2นี้

ลูกสาว เมษา จ้า เห็นหน้าไม่ชัดชอบหลบ

น้องเหนียงของแม่ครับ #ลูกชาย 35+2 wks. 3018g.

5y ago

แก้มมาเต็มเลยจ้าแม่

ยังไม่ทราบเลยจ้า รอลุ้นเดือนหน้า 😍

ลูกสาวจ้า แต่ร้องปิดหน้า ไม่ให้ดู 55

ได้ลูกชาย แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย