ใบซาวด์

อวดใบซาวด์กันหน่อยค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ใบซาวด์
128 ตอบกลับ

ลูกสาวจ้า...แต่หมอบอกน้องตัวเล็กกังวลมากๆเลยค่ะ

จรวจโผล่ขนาดนี้แม่อดลุ้นเลยจ้า 🤣 19วีคแล้วจ้า

หมอไม่ได้ให้ใบซาวเลยค่ะ​ตอนนี้34​สัปดาละ

แอบอิจฉาแม่ๆที่ได้น้องผญ😂 #บ้านนี้ผช.ค้าบบ❤️

5y ago

20ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวจ้าาาา ปิกะจู้ไม่ยอมงอกเลย😂

ช่วยดูให้ทีค่ะว่า ญ/ช ดูไม่ออกจริงๆค่ะ

หมอบอกยังไม่แน่ใจ คิดว่าชาย 80% 16+4w ค่ะ 😍

บ้านนี้ยังดูไม่ออกเรยค่ะว่าหญิงหรือชาย

บ้านนี้ไม่รู้ได้ชายหรือหญิงค้ะตอนนี้26+6ค้ะ

5y ago

น่าจะญนะคะแม่

สอบถามค่ะ ดูตรงไหน ผู้หญิง ผู้ชายค่ะแม่