บ้านไหนอัลตราซาวแล้วบ้างค่ะ ได้ลูกหญิงหรือชายจ๊ะ บอกหน่อย

บ้านนี้ลูกสาวจ้า

28 ตอบกลับ

ซาวด​์​แล้ว​จ้า​ยังไม่​รู้​เพศรุ้แต่​ว่า​หัวใจ​เต้น​ปกติ​ดีค่ะซาวด์เมื่อ9+1ตอนนี้​14สัปดาห์​ค่ะ

ซาว21วิคหมอบอกคาดว่าจะเป็นผู้ชายค่ะตอนนี้25+2ค่ะ

บ้านนร้ไม่เห็นคาะน้องหนีบ

ลูกสาว สมใจแม่เเลย

ชายคะ 😊26ธันวานี้ คลอด

ซาวตอน18วีค ลูกชายค่า

บ้านนี้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ชายคับ

ลูกชายค้า☺️

ลูกชายจ้าา