ใบซาวด์

กำหนดคลอดหลังจากประจำเดือนขาด กับในใบซาวด์ ควรยึดอันไหนค่ะ รู้สึกมันห่างกันเยอะมาก ? ครรภ์จริงตอนนี้ 23w6d ใบซาวด์ 18w2d

2 ตอบกลับ

ผลซาวด์ค่ะ ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรง อิงจากรอบเดือนไม่ได้ค่ะ

หมอเรายึดใบซาวด์ค่ะ ดูขนาดตัว บวกกับวันที่ประจำเดือนขาด

5y ago

แต่บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ตรง กันเกือบทุกเดือนเลยจ้า