ระบาย...

อย่าว่าเราเลยนะคะ แต่บางทีก็รู้สึกหัวร้อนกับคำว่า "ท้องไหมคะ" มากๆเลย เจอวันละหลายๆรอบมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

- ถ่ายรูปที่ตรวจครรภ์2ขีดแล้วถามว่าท้องไหม - ถ่ายรูปท้องตัวเองมาให้ดู แล้วถามว่าท้องไหม - ถามว่าเมนไม่มา อาการแบบนั้นแบบนี้ (แต่ไม่ตรวจ) แล้วถามว่าท้องไหม ปกติ ทำใจค่ะ 5555 ตอบเอาคะแนนพอ

4y ago

จ้าาา😆

ไม่ได้เข้าAppนี้มานานแล้วนะคะ พึ่งเข้ามาตอบคำถามวันนี้ ไม่คิดว่าคำถามนี้ยังมีคนถามอีกหรอค่ะเนี่ย

4y ago

ใช่ค่ะ ตอบเอาคะแนนก็พอ555