ระบาย

ช่วงนี้ร้องไห้บ่อยเขาชอบหาเรื่องมาทะเลาะและกดดันเราตลอดเขาอย่างมีคนใหม่ตลอด หวังจะเอาลูกคนโตและคนเล็กในท้องไป ท้อและเหนื่อยเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับเรา เราจะปล่อยผชที่อยากมีคนอื่นตลอดออกไปจากชีวิตแบบไม่ลังเลคะ เค้าไม่รักแล้วอย่างนึงที่ควรยอมรับ 🥺

สู้ๆนะคะ