ระบาย...

อย่าว่าเราเลยนะคะ แต่บางทีก็รู้สึกหัวร้อนกับคำว่า "ท้องไหมคะ" มากๆเลย เจอวันละหลายๆรอบมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เข้าAppนี้มานานแล้วนะคะ พึ่งเข้ามาตอบคำถามวันนี้ ไม่คิดว่าคำถามนี้ยังมีคนถามอีกหรอค่ะเนี่ย

4y ago

ใช่ค่ะ ตอบเอาคะแนนก็พอ555