ระบาย

37+3วันแล้วใกล้จะเห็นหน้ากันแล้วแต่เครียดค่ะซื้อของก็ไม่ครบเพราะไม่มีเงินเงินสำรองค่าหมอก็ไม่มีแฟนก็โดนโก้งค่าแรงผึ่งได้งานใหม่ไม่มีอะไรจะแย่กว่านี้แล้ว

2 ตอบกลับ

คลอดที่รพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทอง คลอดธรรมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ แต่มีประกันสังคม

สู้ๆนะคะแม่