เรื่องนม

อย่ารู้นมอันไหนกินแล้วดีกว่ากันenfalac A+กับHi-o

11 ตอบกลับ

เราให้ลูกกินเอนฟาเลคกล่องสีม่วงหมดหนึ่งกล่อง การขับถ่ายก็ปกติดีทุกอย่าง แต่เราอยากเปลี่ยนนมเฉยๆ เลยให้ลูกกินไฮคิวซุปเปอร์โกรพลัสตลอด จนตอนนี้ลูก4เดือนกว่าๆแล้วคะ การขับถ่ายก็ปกติดีทุกอย่างคะ เราเทใจให้นมทั้งสองอย่างนี้เลยคะ เพราะลูกเรากินได้ทั้งสองอย่างนี้ไม่แพ้ค่ะ ตอนแรกก็ไม่รู้จะเลือกอะไร สรุปได้กินไฮคิวเพราะไม่มีเวลาไปซื้อไปเลือกเอง สามีเป็นคนซื้อมาให้คะ 😁

ต้องลองดูค่ะ เด็กแต่ละคนกินถูกบางยี่ห้อค่ะ ไม่ใช่เราสนใจตัวไหนเค้าจะกินได้ทุกตัว ตอนลูกคนโตเราอยากให้กินS26 สรุปกินเข้าไปไม่ถ่าย เปลียนสูตรก็ไม่หาย ต้องเปลี่ยนยี่ห้อแทน จากตั้งใจให้กินS26 น้องมากินดูเม็กแทน

นมเหมือนกันหมดค่ะ แต่อยู่ที่เด็กกินตัวไหน ถูกกับนมตัวไหนอยู่ที่เด็ก เราต้องคอยเทสบางตัวก็เห็นผลตั้งแต่เทสแรก บางตัวก็กว่าจะมีผลต่อน้องอาจจะนานหน่อย

อยุ่ที่เด็กค่ะ แต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน บางทีนมไม่แพงแต่กินแล้วถ่ายดี นน.ขึ้นตามเกณฑ์ ก็ให้กินอันนั้น

ตามค่ะ ว่าจะเปลี่ยนให้น้องกินอย่างอื่น บ้านนี้ให้น้องกิน enfalac a+ แต่น้องไม่ยอมกิน

ดีทั้ง2ตัวค่ะแม่ ต้องดูว่าน้องกินตัวไหนถูก ส่วนตัวบ้านนี้น้องกิน Hi-Q ค่ะ

ลองซื้อแบบทดลองมาให้น้องทานดูนะคะ.เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองเทสต์ดู บ้านนี้จบที่เอนฟาแลคค่ะ

ต้องลองค่ะถึงจะรู้ว่านมไหนเหมาะกับลูกค่ะ

ต้องดูว่าน้องถูกกับนมตัวไหนค่ะแม่