นมผง

Enfalac A+ ทองกับ Enfalac smart+สีเงิน ตัวไหนสารอาหารเยอะกว่ากันคะแม่ๆ ตอนนี้น้องกิน Enfalac A+ อยู่ แม่อยากเปลี่ยนให้น้องไปกินตัวที่สองค่ะ

6 ตอบกลับ

สารอาหาร​ต่างกันนิดเดียวแต่ราคาต่างกันมากเรากินมาทั้ง2ตัวแล้วน้องถ่ายทุกวันนน.ขึ้นดีแต่เราเลือกกล่องสีเงินจ้า(ยุคนี้ต้องประห​ยัด)​

ลูกกินEnfalac smart+ ดีมากเบยค่ะ ไม่เคยร้องปวดท้อง หรือท้องอืด ท้องผูเลย ถ่ายปกติ วันละ2ครั้งด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นดีด้วย

สีทองกินดีค่ะ แต่ราคาแพงกว่า สารอาหารสีทองมีธาตุอาหารบางตัวที่กล่องสีเงินไม่มี เคยกินสีเงินแล้วน้องท้องอืด

2y ago

เวลาน้องท้องอืดน้องจะทีอาการแบบไหนบ้างค่ะส่วนน้องบ้านนี่กินสีเงินค่ะเวลากินนมมีอาการขู่แบบบิดๆตัวและร้องคราง

บ้านนี้กินสีเงินจ้า ไม่จ่ำม่ำแต่เเข็งแรงมากค่ะ โดนรวมนน.ขึ้นตามเกณฑ์ขับถ่ายง่ายทุกวัน

สีทองสารอาหารจากนมแม่เยอะค่ะ สีทองถ่ายทุกวัน นน ดีจ้ำม่ำมากค่ะบ้านนี้

สีทองแพงกว่า แต่บ้านนี้กินสีเงินค่ะ ก็แข็งแรงดีถ่ายปกติค่ะ