ไห้ลูกกินนม Enfalac A+ น้อง4เดือน26วัน

ตอนกินนมแม่น้ำหนักเพิ่มเดือนล่ะ2-3โลแต่พอเปลี่ยนไห้กินนมผง Enfalac A+ น้ำหนักน้อง1เดือนขึ้นไม่ถึงโลมันเกี่ยวกันมั้ยที่น้องกินนมไม่ถูก

ไห้ลูกกินนม Enfalac A+ น้อง4เดือน26วัน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน2เดือนวันละ1มื้อ น้องปกติดีขับถ่ายง่าย จ้ำม่ำมาก ปัจจุบันน้องก็ยังกินอยู่ค่ะ แม่เราบอกว่าจ้ำม่ำมากเรามาทำงานยังไม่ถึงเดือนนมไกลหมดละ แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ค่ะ

เด็กอายุเพิ่มขึ้นน้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้นเหมือนช่วงแรกค่ะ ขึ้นเดือนละ5-7ขีดค่ะ

ก็มีสาวนคะ