สอบถามหน่อยค่ะพึ่งท้องได้6สัปดาห์กินอะไรไม่ได้เลยพอกินก็อาเจียนออกหมดที่พอกินได้ก็จะเป็นฝรั่งสด

อย่างนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเราอ่านหนังสือค่ะเมื่อ10ปีที่เเล้ว 1-3เดือนเเรกของการตั้งครรภ์เด็กจะพกปิ่นโตมาค่ะ มันเป็นศัพท์ของทางผู้เขียนนะคะ คนที่มีอาการเเพ้ท้องหนักไม่ต้องกังวลนะคะ หายเเพ้เเล้วอย่าลืมบำรุงลูกด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าจะลองทำตามดูค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ น้องมีถุงไข่แดงอยู่

4y ago

ขอบคุณจ้า