น้ำนมหาย หก ลูกพึ่งคลอดได้20วันเอง

อยู่ๆน้ำนมก็หาย ลูกพึ่งได้20วัน เคาทำแกงเลียงกินเพื่อเพิ่มน้ำ หลังจากกินแล้ว น้ำนมเริ่มลดลง วันต่อมาเริ่มไม่คัดหรือแพ้เห็ดที่ใส่ จากเคยปั้มได้รอบล่ะ5-10ออน ตอนนี้3ออนก็ไม่ถึง แนะนำกดารกู้นมหน่อยค่ะ กำลังเพิ่มรอบปั้ม ถึงเพิ่มก็ยังๆม่มาค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ใจหายมากเครียดเลย ลูกดูงอแง นมแม่ไม่พอกินแม่เต้าล้วนไม่ได้ปั๊ม แม่เลยพยายามกินอาหาร กินน้ำขิงจิบน้ำขิง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พยายามไม่เครียด ลูกได้24วันแล้วตอนี้กลับมามีน้ำนมพอกินแล้ว

ปั๊มวันละกี่รอบคะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ