ตั้งครรภ์ได้20วีด+5

ตอนนี้20วีด+5 ถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

การนับลูกดิ้น คุณหมอจะให้นับตอนตั้งครรภ์ประมาณ 7 เดือนค่ะแม่ เราก็พึ่ง 21w น้องดิ้นบ่อยบางวัน บางวันดิ้นน้อย ปกติค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ หมอจะให้เริ่มนับ28wนะคะ

1y ago

บ้านนี้น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 20w4 แล้วกังวลใจมากเลยค่ะ