น้ำนมหาย

อยู่ๆน้ำนมก็หาย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไง กลัวลูกไม่มีน้ำนมกิน ?

1 ตอบกลับ

เราปั้มล้วน น้ำนมหดหายเรากู้ด้วยยานี้ ทำจี๊ดก่อนปั้ม ปั้มนม น้ำนมไม่หยดลงขวดแล้วหยุด นวดเต้าต่อค่ะ แล้วก็ปั้ม น้ำนมไม่ออกหยุด บีบด้วยมือต่อค่ะ เอาจนน้ำนมเกลี้ยงเต้า แค่นี้ก็ได้น้ำนมเพิ่มแล้ว

5y ago

ร้านขายยาทั่วไปจ้า