ผื่นหน้าแดง

สวัสดีค่ะ ลูกพึ่งคลอดได้20วันแต่มีผื่นแดงทั้งหน้าเลยค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือเป็นอาการแพ้ลามไปถึงใบหูด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่น้องออกจากรพ.คือมีผื่นเต็มหน้าเต็มหัวเลยค่ะ ของลูกเราเป็นนี้ค่ะ น่าจะเป็นเพราะอากาศร้อนด้วย หรือไม่ก็เป็นเพราะผ้า

นี้ว่าปกติค่ะ แนะนำยูเซอรีนชู้ติ้งค่ะทาปุ๊ปไม่กี่ ชม หาย

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ ใช้เเป้งศรีจันทร์เด็กละลายน้ำทาค่ะ

ลักษณะแบบใหนคะ

3mo ago

เฟย์แอนเมย์ และก็ยูเซอรีนค่ะหายเกลี้ยงเรยค่ะ