น้ำนมหาย

ขอคำปรึกษาค่ะ แม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกได้สองเดือนอยู่ดีๆน้ำนมที่เคยเยอะหายไปเกือบหมดจากที่ปั้มได้เกือบ 10ออน ต่อครั้งตอนนี้เหลือแค่ ออนกว่า-2 ออน ทำไงดีค่ะเครียดมากหรือเป็นเพราะว่าเรากินมังคุดเข้าไป แม่ท่านไหนเคยมีประสพการณ์กู้น้ำนมได้บ้างค่ะ รบกวนบอกด้วยค่ะสงสารลูกจัง

2 ตอบกลับ

น้ำขิง ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง น้ำหัวปลี แกงเลียง อินทผลาลัม หมั่นปั๊มนมบ่อยๆ หรือถ้าลองหมดแล้วยังไม่ดี ปรึกษาคลินิกนมแม่ดีกว่านะคะ

เอาลูกเข้าเต้า กินหัวปี กินน้ำขิง ยาประสารน้ำนมค่ะ

5y ago

เอาลูกเข้า สลับกับปั้มค่ะ หัวปลีกิน พริกไทก็กิน น้ำขิงนานๆครั้ง แต่ยาประสารน้ำนมไม่รู้จักเลยค่ะ