น่ากังวลของทารก

อยู่ๆน้องก็ไม่พูดเหมือนเมื่อก่อนค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน น้องเริ่มมีเสียง อ้อแอ้ ช่วงเดือนกว่าเกือบ 2 เดือน แต่น้องเริ่มมาเงียบช่วง 3 เดือนกว่า จนตอนนี้ 4 เดือนแล้ว น้องไม่มีเสียง อ้อแอ้ เลย ไม่พูดเลย มีแต่ยิ้มทำปากขมุบขมิบ แบบนี้ต้องทำไงคะ

น่ากังวลของทารก
2 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ต้องกระตุ้นอย่างไรคะ ตอนนี้ลูกอ้อแอ้น้อยลงจนเงียบ กังวลมากเลยค่ะ ลูก5เดือนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ