ลูกชาย3เดือนกว่า

ลูกบ้านไหน3เดือนกว่าแล้วไม่หัวเราะบ้างคะบ้านนี้ ยิ้ม อ้อแอ้ คว่ำ แต่ไม่หัวเราะเลยคะ เมื่อไหร่เขาจะหัวเราะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ แล้วแต่พัฒนาการ ความพร้อม บ้านนี้มาหัวเราะแบบจริงๆเลยตอนเข้า 5 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ก็3เดือนน้องเริ่มหัวเราะแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้พอจะหัวเราะสะอึกซะก่อนคะ