น้องอายุ19 วัน เวลาหลับจะเสียงดัง อ้อแอ้ อ้อแอ้ อืออ้า อืออ้า ปกติ มั้ยค่ะ ทำไมถึงหลับเสียงดัง หลับทุกครั้งเสียงดังตลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามให้น้องนอนเยอะที่สุดครับช่วงในเดือน เช้านอนซัก 2-3 ชั่วโมงถ้าทำได้ บ่ายอาจจะนานหน่อย พยายามให้ตื่นก่อน16.30 น เพราะถ้าตื่นหลังจาก 17.00 ไปแลเว กลางคืนน้องจะหลับยากครับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ