เด็ก3 เดือน ไม่จ้องหน้า

น้องกำลังจะสามเดือนค่ะ อ้อแอ้ เวลาคุยจะจ้องมองและยิ้มหรือบางทีก็ตอบกลับ แต่ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาน้องไม่ค่อยอ้อแอ้ ดูซึมแต่ไม่มีไข้ยิ้มปกติ กินปกติ และก็ไม่จ้องมองหน้าพ่อแม่เวลาคุยด้วยจะมองทางอื่น ไม่สนใจเสียงพ่อแม่เหมือนก่อนหน้านี้ค่ะ

เด็ก3 เดือน ไม่จ้องหน้า
1 ตอบกลับ

หาของเล่นเสริมพัฒนาการที่เป็นสีสันและเป็นเสียงเล่นกับน้องลองดูนะคะ