แพ้ ไม่แพ้

อยู่ๆดีอาการ พะอืดพะอม ก็หายไปคะ เพราะอะไรคะ พึ่งได้ 6 วีค

2 ตอบกลับ

แพ้หรือไม่แพ้ แล้วแต่คนนะคะ ไม่ได้บ่งบอกว่าท้องหรือไม่ท้อง ลูกแข็งแรงหรือไม่ค่ะ อย่างของบ้านนี้ แพ้ 7w-10w ค่ะ แล้วหายแพ้เลย ตอนแพ้ก็แพ้ไม่มากค่ะ แต่เวียนหัว ไม่อ้วก ทานได้ปกติค่ะ ตอนนี้ 36w นิดๆ น้องแข็งแรงดี ดุกดิกเก่ง นน ดีมากค่ะ แม่ท้องเล็ก นน ขึ้นไม่มากด้วยค่ะ

ดีแล้วนิค่ะไม่มีอาการ