ไม่แพ้ ไม่คัดนม

บ้านไหนท้องแล้ว ไม่แพ้ ไม่คัดนม ไม่เจ็บหัวนมบ้างไหมค่ะ คือมันปกติใช่ไหมค่ะ พอดีมีอาการช่วง 6-7 วีค แล้วหายไป แต่ช่วง 8 วีค ไปซาวด์ยังได้ยินเสียงหัวใจน้องปกติค่ะ ตอนท้องแรก พออาการหายไปแล้วน้องไม่เจริญเติบโตต่อ เลยรู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

8เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ซาวด์ทุกเดือนน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่มีอาการอะไรเลน