คลื่นใส้ พะอืดพะอม

พะอืดพะอม คลื่นไส้ แน่นหน้าอกค่ะ ปกติไหมคะ 27วีค

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลื่นไส้ พะอืดพะอม ทั้งที่ยังไม่กินอะไรเลยอาการเหมือนตอนแพ้ท้องช่วงแรกเลยค่ะ 26w5d

ถ้ากินเยอะมากจะเป็นกดไหลย้อนค้ะเเม่ บ้านนี้33วิคกินเยอะก็ออกหมดนอนไม่ได้กดไหลย้อน✌️✌️✌️

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการบวม อาจจะเป็นเพราะกินเยอะไปไหมคะ ลองซื้อกาวิสคอนมากินดูค่ะ

ปกติค่ะ แพ้ได้ทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นจนคลอด

จ่ะ