เป็นลมบ่อย

34+ วีค มีแม่ๆคนไหน เป็นลมบ่อยมั้ยคะ เพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยง่าย ร่วมกับ ภาวะซีด พบหมอดีที่สุดค่ะ เป็นบ่อยไม่ดี ทารกเสี่ยงขาดออกซิเจน

6y ago

แม่ควรเพิ่มอาหารที่ให้พลังงานเพิ่มขึ้น งดกิจวัตรประจำวันที่หนักๆ เดี๋ยวจะวูบเอาง่ายๆ