ท้องแข็ง

พึ่งได้6เดือนแต่เกิดอาการท้องแข็งคุณเเม่เป็นเหมือนกันรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะ ส่วนมากท้องแข็งเวลาเดินเยอะ หรือเวลาทำไรเหนื่อยๆ บางครั้งอยู่ๆก็แข็งขึ้นมาเอง ตอนนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ 23+6w

เป็นค่ะ เวลาเดินเยอะ หรือเวลานั่งนานๆ