เลือดออก ท้อง7 สัปดาห์

อยู่ๆก็มีเลือดไหล เป็นหยดๆ แล้วก็มีเป็นลิ่มๆนิดหน่อย อาการปวดท้องไม่มี ตอนนี้กังวลไปหมดแล้ว อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นตอนท้อง 6-7wจะชอบมีมูกเลือดออกมาเปื่อน กกน.ค่ะ พอไปหาคุณหมอได้ฉีดยากันแท้งและให้อยู่นิ่งเดินเหินระวังๆจนพ้นไตรมาสแรกเพราะแม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ปัจจุบัน 19w 2d แล้วแม่ก็ยังระวังอยู่

แนะนำไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นมื้อ2-3วันก่อน ฉีดยากันแท้งไปเข็ม1 แต่หมอบอกน้องยังปกติดีค่ะ แต่กันไว้ ภาวะแท้งคุกคาม 21week

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกภาวะแท้งคุกคามค่ะแบบนี้เราพึ่งหายเป็นตอนท้อง2เดือนตอนนี้4เดือนแล้วปกติแล้วค่ะ

เราก็มีเลือดไหลค่ะ 7 weeks กังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

หาแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้งมา1 เข็ม

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะเเท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง