ท้อง 7 เดือน 2 สัปดาห์ เลือดออก

ท้อง 29 สัปดาห์แม่ๆๆท่านไหนมีเลือดออกมั้งค่ะ.. เลือดออกแต่ไม่มาก แต่แอบกังวลค่ะอายุ 38 ปีค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เคยออกแล้ว 1 รอบค่ะ แต่รอบนี้เยอะกว่า

ท้อง 7 เดือน 2 สัปดาห์ เลือดออก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะยังไม่8เดือนเต็มมีเลือดออกมาเหมือนกันไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดหมอให้ยายับยั้งปากมดลูกไว้ก่อนยังไม่ให้น้องออกมาอายุครรภ์ยังน้อยอยู่หมอกว่าน้องหายใจเองไม่ได้ค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ