เลือดออก

ท้อง36​สัปดาห์​มีเลือดออกจะอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ออกเยอะรึเปล่าคะ ถ้าเยอะ รีบไปคะ แต่ถ้าคุณหมอนัดพรุ้งนี้อยุ่แล้ว และมันมีเลือดออกนิดๆ อาการไม่รุนแรง ก็ไปตามนัด พรุ่งนี้นะคะ คอยสังเกตุอาการดีๆคะ เผื่อฉุกเฉิน เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมเสมอคะ 💪🏻✌🏻

อาจจะคลอดก่อนกำหนดนะคะรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะไม่ต้องรอพรุ่งนี้หาก่อนได้เลยพอไปถึงก็แจ้งว่าพรุ่งนี้หมอนัดขอตรวจรวบยอดวันนี้ทีเดียวเลยค่ะ

คนท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ค้าาา​ ขอบคุณนะค่ะ

ถ้าเลือดออกรีบไปพบหมอด่วนนะค่ะ

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเถอะ