เลือดออก

ท้อง8สัปดาห์ มีเลือดออกจะเป็นไรมั้ย

12 ตอบกลับ

เคยเปนค่ะ ตอนท้อง 2คุณแม่ เลยไปพบคุณหมอ คุณหมอฉี่ยากันแท้ง ให้ค่ะ น่าจะ 2-3 เข็ม ถ้าจำไม่ผิด เลือดออกไม่เยอะ แต่เพื่อความสบายใจปรึกษาหมอค่ะ เค้าจะแนะนำ ให้นอน พัก นิ่งๆๆที่บ้าน

6y ago

หนูทำงานยืนและเดินเยอะด้วยค่ะ ยิ่งช่วงนี้แขกเยอะค่ะเลยต้องยืนนาน กลัวหลายๆด้วยอย่างค่ะ กลัวเด็กไม่สมบูรณ์ กินอะไรไม่ได้อาเจียนหมดค่ะ เพราะน้ำหนักหนูลด1กิโลค่ะ เป็นท้องแรกของหนูด้วยค่ะ

หาหมอด่วนนะคะ ระหว่างที่ยังไม่ได้ไปหาหมอพยายามนอนนิ่งๆ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดยิ่งท้องอ่อนๆด้วยค่ะ

ออกเยอะไหมคะคุณแม่ ถ้าไม่เยอะไม่เป็นไรค่ะ

6y ago

แต่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากน่ะคะ

ถ้ารู้ตัวว่าเลือดออกก็รีบหาหมอค่ะ

ท้องห้ามมีเลือดค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

แนะนำรีบ พบแพทย์ให้ไวที่สุดค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่

6y ago

ขอบคุณมากๆน่ะคะพี่เมย์

ตอนนี้เป็นไงก็บ้างค่ะ