สอบถามค่ะ

อยู่ๆก็มีจุดแดงๆเต็มท้องเต็มตัวไปหมด แต่ไม่คัน ตอนแรกคิดว่ายุงกัด??? แต่ไม่น่าใช่เพราะมันเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทาอะไรหาย???

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวมันจะหายเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย😁😁😁