เรื่องท้อง 7 เดือน อาการ

สอบถามค่ะ ท้อง 7 เดือน ปวดหลัง และเหมือนมีตกขาวออกมานิดเดียว แบบนี้ปกติไหมคะ แต่ไม่คัน

5 ตอบกลับ

ปวดหลัง ตกขาว เดี๋ยวก็จะปวดขาหนีบค่ะ ปกติค่ะ

1h ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจแล้ว ยังจะปวดเรื่อยๆใช่ไหมแม่

ปกติจ้า คนท้องจะมีตกขาว กับอาการปวดหลัง

45m ago

จ้าแม่

ลองไปพบแพทย์ดูค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

15h ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจแล้ว