สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องไตรมาสสุดท้าย มีอาการเจ็บหน่วงๆที่มดลูกมากเลยค่ะ 😭

15 ตอบกลับ

เป็นคะปวดหน่วงๆร้าวไปตรงจิมิ ยิ่งถ้าเวลานอนพลิกตัวแต่ละทีปวดมากคะ

เป้นค่ะเจ้บหน่วงๆไปตรงหว่างขากับจิมิเวลาขยับตัวเจ้บไม่ไหว😂

เป็นค่ะ ยิ่งเวลานอน เดินหรือนั่ง ขยับตัวลำบากมากค่ะ

ปวดค่ะ ปวดตรงจิมิ เดินเบาๆๆ พลิกตัวแต่ละทีปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ไกล้คลอดแบบนี้แหละค่ะ🥰

ขยับตัวยากมากเลยค่ะยิ่งตอนนอน มันเจ็บมากๆเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นจ้า ปวดหน่วงท้องกับจิมิบ้างครั้งค่ะ

เป็นค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ๆรีบไปหาหมอนะค่ะ

พูดคำว่า โอ๊ย ได้เปลืองมากค่ะ

เป็นค่า ต้องระวังมากๆนะค้ะ