ตกขาวมีกลิ่น แต่ไม่คัน เปนเพราะอะไรค่ะ

7 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากความเครียดนะค่ะคุณแม่ และก็เกิดจากความอับชื้นของกางเกงในที่เราใส่อยู่และต้องรักษาความสะอาดค่ะ ถ้ารู้ว่ากางเกงในอับสมควรเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่ค่ะ เพราะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะคุณแม่พยายามหาอะไรตลกๆดูจะได้ลดความเครียดลงนะค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ เพราะฉี่บ่อย กางเกงในเปียก อับชื้นมากๆ แม่บ้านนี้จัดการด้วยวิธีโกนขนเลยค่ะ โกนเกลี้ยงเลย ลดการอับชื้นได้เย่อะเลยค่ะ ทำความสะอาดได้ง่ายด้วย รู้สึกสะอาดขึ้นมากเลยค่ะ

5mo ago

ครีมใช้ไม่ได้นะคะ มันเป็นสารเคมี แม่ใช้สามีค่ะ ใช้สามีเท่านั้น 555555

ของเราก้เปนเหมือนกันยังไม่หาย ไกล้คลอดแลวยิ่งออกเยอะมีกลิ่นด้วย หมอก้ไม่ได้ให้ยากินบอกแค่ว่าเอาน้ำอุ่นเช็ด

4y ago

เราก้อเปนเหมือนกันคะแต่พึ่งมาเปนตอนท้อง7เดือนนี้เองมีกลิ่นเหมือนกันแต่ก้ไหลไม่บ่อยคะ...

เคยเป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกอุ้งเชิงกรานติดเชื้อได้ยามากินก็หาย+ดื่มน้ำเยอะๆตอนนี้หายแล้ว

เราก้อเป็นจ้า มีกลิ่นแต่ไม่คัน...อยากรุวเหมือนกันอันตรายไม???

ไปหาหมอเลยค่าาา ตกขาวมีกลิ่น , เปลี่ยนสี ผิดปกติจ้า

4y ago

ถเาคนท้องไม่สมควรซื้อเองค่ะ ให้หมอจ่ายจะดีกว่า

เกิดจากอับชื่น และเป็นเชื้อราค่ะ