ลูก 1 ปี 7 เดือน ไม่ทานข้าวเลยคะ

อยู่ในวัยห่วงเล่นมากคะ กินได้แค่ 4-5 คำในแต่ละมื้อป้อนข้าวทีนึงใข้เวลาเป็นช.เลยคะ แต่น้ำหนักไม่ลดนะคะ ส่วนมากน้องจะกินจุกจิกคะกับขอนมมีแม่ ๆ ท่านไหนมีวิธีให้ลูกทานข้าวได้มากไหมคะ

2 ตอบกลับ

จะติดเปนนิสัยกินจุกจิกนะค่ะ ควรเริ่มหัดไม่ให้กินขนม แบบนี้ค่ะ

ตามคะเพราะที่บ้านก็ทานยากคะ