ลูก1ปี7เดือน

ลูกสาวร้องไห้ขี้โวยวายเอาแต่ใจเก่งแม่ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ

ลูก1ปี7เดือน
2 ตอบกลับ

ค่อยๆ สอนว่าการร้องไห้โวยวายไม่น่ารัก ถ้าพูดแล้วไม่ฟัง แม่ลองทำแบบที่ลูกทำให้ดูค่ะ ว่าถ้าทำแบบนี้แล้วหนูชอบมั้ย น้องเป็นวัยที่เริ่มมีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว จะเริ่มคิดวิเคราะห์ได้ค่ะ

บ้านนี้ก้อเปงค่ะ