แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยู่ดีๆก็นอยส์ น้อยใจใครก็ไม่รู้แล้วก็อยากร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล รู้สึกอารมณ์อ่อนไหวไปหมด ทั้งๆที่คนรอบข้างเอาใจตามใจทุกอย่างเลย แต่บางวันก็อารมณ์ดีมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คงเพราะฮอร์โมนคนท้อง😂