น้องขึ้นผื่นแบบนี้

น้องขึ้นผื่นแบบนี้น้องเกิดจากอะไรหรอคะไปหาหมอหลายๆโรงบาลก็ไม่หายสักทีเลยคะ #แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

น้องขึ้นผื่นแบบนี้
1 ตอบกลับ

ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ แต่ลองไปหาหมอภูมิแพ้เด็กรึยังคะ? ลองไปเช็คดูค่ะว่าน้องอาจจะแพ้อาหารชนิดใดชนิดหนึ่งก็เป็นได้ค่ะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

4y ago

หาหมอผิวหนังค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นโรค ภูมิแพ้ผิวหนัง และก้ไปไม่หาย ก้เลยไปรวมแทพย์หมอเขาบอกว่าน้องแพ้นม