ลูกชายดิ้นเหมือนอยากจะออกมาเต็มที่แล้วคะ555แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 29 w

4 ตอบกลับ

กำลังสนุกกับการดิ้นเลยค่ะช่วงนี้ เพราะกล้ามเนื้อแขนขาแข็งแรงขึ้นและยังมีพื้นที่ให้ดิ้นอีกมากค่ะ

8y ago

ดิ้นจนเจ็บท้องไปหมดแล้วคะสงสัยจะสนุกน่าดู

น้องยังมีพื้นที่ในการดิ้นได้อยู่คะ เดี๋ยวอีกสักพักจะเป็นการโก่งตัวแทนคะ

thanks