บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชาย
33 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่หน้าเหมือนก่อนท้องค่ะ ไม่ใส ไม่คล้ำ ปกติ สิวไม่มีปกติ ไม่แพ้ใดๆ กำลังจะลุ้นเดือนหน้านี้จะได้ ญ รึ ชาย แม่สามีว่าไม่แพ้จะได้ ช ผลออกรู้กัน😆

บ้านนี้หน้าคล้ำค่ะ ทุกวันนี้คือศพเดินได้ หน้าไม่เเต่ง ส่วนเรื่องเสื้อผ้าอยู่บ้านชุดไหนออกบ้านก็ชุดนั้นค่ะขี้เกียจเเต่ง😂

ลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า ที่บ้านชมว่าขาวขึ้นหน้าใส เราเองก็รู้สึกว่าขาวขึ้น เเต่ยังไม่รู้เพศเลยเเง😂

บ้านนี้ฝ้ากระขึ้นเต็มเลยค่ะจนไม่อยากส่องกระจกมองหน้าตัวเองเลยค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศ

เป็นที่ฮอโมนแหละ บ้านนี้หน้าไม่มีสิวตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้อีก4วันคลอดก็ยังไม่มี

บ้านนี้หน้าใสช่วงแรกๆ พอเข้า6-7 เดือน สิวเป็นๆหายๆ หน้าโทรมเลยจ้า

บ้านนี้ตอนท้อง หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ ผิวเปล่งปลั่ง แต่ได้ลูกสาว

ท้องแรกลูกชายใสกิ๊ก ผิวผ่องมาก ท้องสองลูกสาวทั้งสิวทั้งดำ555555

แม่บ้านนี้หน้าใสไร้สิว มีคนชมว่าท้องแล้วสวยขึ้น ลูกชายจ้า

เหมือนกันค่าาา หน้าใสได้ลูกชาย แพ้พนันกันไปหลายคนเลยจ้า