อีก10กว่าวันจะคลอดแล้ว แต่มีอาการเป็นไข้ปวดหัวตัวรุมๆจะเป็นอะไรไหมคะ

อยู่ดีดีเป็นไข้มึนหัวเหมือนบ้านหมุนจะวูบค่ะ จะเป็นอะไรร้ายแรงไหมคะ หรือต้องไปพบหมอเร่งด่วนเลยรึป่าว พอดีอีก2วันหมอนัดค่ะ ว่าจะรอไปพร้อมเลยทีเดียว เลยอยากสอบถามว่ามีผลต่อเด็กในท้องไหม ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ตรวจโควิดดูยังคะ ตอนติดโควิดห็มีอาการแค่ปวดหัวจี๊ดๆมากๆแค่ 3 ชั่วโมง นอนพักก็ดีขึ้นแล้วก็เหมือนเป็นหวัดเฉยๆค่ะ

ถ้าปวดหัวตาฝ่าๆไปหาหมอเลยค่ะ บ้างคนไม่ปวดท้อง ลองให้หมอตรวจดีกว่า

หาหมอดีกว่านะคะ มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ

2y ago

อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวช่วงตื่นนอนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ