อีก10กว่าวันจะคลอดแล้ว แต่มีอาการเป็นไข้ปวดหัวตัวรุมๆจะเป็นอะไรไหมคะ

อยู่ดีดีเป็นไข้มึนหัวเหมือนบ้านหมุนจะวูบค่ะ จะเป็นอะไรร้ายแรงไหมคะ หรือต้องไปพบหมอเร่งด่วนเลยรึป่าว พอดีอีก2วันหมอนัดค่ะ ว่าจะรอไปพร้อมเลยทีเดียว เลยอยากสอบถามว่ามีผลต่อเด็กในท้องไหม ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ