อยู่ดีดีก้ออยากดื่มเบียร์มาก ปกติไม่ดื่ม คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ?สามีเลยเอาเบียร์ผลไม้มาให้ แต่ยังไม่กล้าดื่ม ตอนนี้ท้อง 19 weeks แล้วค่ะ อาการแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ?

Post image
31 ตอบกลับ

ทำไมต้องดื่ม เป็นแอลกอฮอร์ คนท้องห้ามดื่ม สามีก็ไม่ควรซื้อมาให้เลย เราอยากกินชาเขียวปั่น โกโก้ปั่น ชานมไข่มุก เรายังไม่กินเลยค่ะ ตั้งแต่ 8วีคยันตอนนี้ 32วีค ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว กินอะไรก็ส่งผลต่อลูกด้วย อดทนเพื่อลูกหน่อยนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ อดทนเพื่อลูกค่ะ

ไม่ได้แนะนำนะแม่ แต่ตอนเพื่อนท้อง เพื่อนก็ดื่มเบียร์ช้าง แถมบางคนท้องอ่อนๆ ยังดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ หนักๆอยู่เลยค่ะ ถ้าอยากจริงๆ แนะนำเบียร์ปกติดีกว่าค่ะ จิบ 2 จิบ หายอยาก 😂😂😂

ถ้ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์​ เป็นของต้องห้ามนะคะคุณแม่​ อย่าพึ่งดื่ม​ เพื่อความชัวร์ปรึกษา​คุณ​หมอก่อนนะคะ​ เป็นห่วงค่ะ

5y ago

คร่า​ ตอนนี้ลองกินน้ำปั่นเย็นๆ​ ที่เป็นผลไม้ไปก่อนนะคะ​ ❤️

อาการแบบนี้ ผญ. ผช. ไม่รู้นะคะ รู้แต่อยากค่ะ 555+ รอก่อนไหม อย่าดื่มเลย ดื่มไปก็ไม่มีประโยชน์ มีแต่โทษนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำจากคุณแม่ทุกท่านนะคะ ตอนนี้ให้สามีดื่มแทนแล้วค่ะ ไม่กล้าดื่มค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้ลุ้นเพศอย่างเดียวเลย หมอนัดอังคารนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก 😊

เคยอยากดื่มเบียร์ค่ะทั้งที่ไม่ชอบดื่ม แค่อยากค่ะแต่ไม่ได้ดื่มเพราะมันไม่มีประโยชน์

อยากแค่ไหนก็ต้องยับยั้งชั่งใจนะคะ ของไม่มีประโยชน์แถมอันตรายต่อลูก

หลีกเลี่ยงดีกว่าจ้าเเม่ อดทนอิกนิดนึงนะค่ะ เพื่อตัวน้อยของแม่ 😊

หมอบอกดื่มได้น่ะค่ะ แต่อย่ามาก เพราะเบียร์จะช่วยล้างไขเด็กได้

5y ago

เปิดเจอในเพจเหมือนกันค่ะ ว่าเบียร์ช่วยล้างไข ถ้าไม่สบายใจ ควรปรึกษาหมอก่อนทานได้นะคะ หมอจะแนะนำเราเอง ว่าควรทานแบบไหน ขนาดไหน หรือ ท้องเสี่ยง ไม่ควรทาน

บางอย่าง อยากกินแค่ไหนก็ต้องห้ามใจไว้ค่ะ ท่องไว้ เพื่อลูกๆ