อยู่ดีดีก้ออยากดื่มเบียร์มาก ปกติไม่ดื่ม คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ?สามีเลยเอาเบียร์ผลไม้มาให้ แต่ยังไม่กล้าดื่ม ตอนนี้ท้อง 19 weeks แล้วค่ะ อาการแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ?

Post image
31 ตอบกลับ

บางอย่าง อยากกินแค่ไหนก็ต้องห้ามใจไว้ค่ะ ท่องไว้ เพื่อลูกๆ