ตอนนี้ท้อง 11 weeks แล้วค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก น้ำลายไหลตลอดเวลา ต้องคอยบ้วนทิ้งตลอดมีใครเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า พ่อไปตามนัดตรวจครรภ์อีกที่ตอน 12w ก็บอกอาการหมอไปว่ามีอาการวิงเวียนคลื่อไส้ หมอก็จะจัดยาให้จ้า พอได้ยาอาการก็ดีขึ้นเลยจ้า