อาการหน้าท้องแข็งเกิดจากอะไร

19 weeks แล้วค่ะ มีอาการหน้าท้องแข็ง บริเวณท้องน้อยปูกเป็นลูก เป็นช่วงกลางคืน คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้พักงานนอนนิ่งๆ 4 วัน ลุกเดินไปเจ้าห้องน้ำอย่างเดียวค่ะ วันนี้จะครบ 4 วันแล้วค่ะ

5y ago

แล้วก็เหน็บยาทุกคืนด้วยค่ะ ยาป้องกันคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ของเราเกิดจากการนอนหงายค่ะ เลยพยายามนอนตะแคงบ่อยๆ