สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่นมคัดหนักมากนั่งบีบนวดคลึงปั้มทรมานมากเลยค่ะ หัวนมแม่บอดพยายามดึงๆบีบๆ

อยู่ค่ะเพื่อที่จะให้ลูกดูดได้ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำกันบ้างไหมคะ เพื่อให้หัวนมมีจุกออกมาและสามารถให้ลูกดูดได้.

1 ตอบกลับ

มันจะมีจุกที่สำหรับดึงหัวนมออกมาค่ะ ลองหามาใช้ดูนะคะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ